UHCS Y Tế và Trại Chăm Sóc Tâm Lý Home Page

This translation comes from the official Northeastern web publication: Northeastern University Health and Counseling Services

Note: Though this article was carefully translated through rounds of edits by our student translators, we still do not have a faculty member available to finalize this translation. If you are a Northeastern faculty member interested in proofreading this article, please sign up to join us here.

TÁI TẠO LẠI VIỆC HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC SINH 

PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CHO KHÁCH HÀNG 

Với nhiều lựa chọn hơn, nhiều nhà lâm sàng hơn, và với một trình độ hoàn toàn mới để hỗ trợ sức khỏe tâm lý, UHCS có một quan điểm đặt bạn ở trung tâm việc chăm sóc sức khỏe

Tin Tức Mới về COVID-19

Kính gửi cộng đồng của chúng ta:

Dịch vụ Chăm sóc sức khoẻ và Tư vấn của Nhà Trường (UHCS) vẫn đang tiếp tục cố gắng hỗ trợ cộng đồng Northeastern của chúng ta và cam kết sẽ đáp ứng các mối quan tâm và nhu cầu của học sinh.

Xin vui lòng truy cập những thông tin về COVID-19 của chúng tôi về:

Nhà Trường đã thiết lập một website toàn diện dành riêng cho COVID-19. Chúng tôi khuyến khích mọi người nên truy cập vào website này cho các câu hỏi liên quan đến tin tức mới, thông tin và FAQs về COVID-19.

Cho những câu hỏi vẫn chưa được trả lời trong những FAQ, xin vui lòng liên hệ NUCovid19Qs@northeastern.edu hoặc 617.373.7333. Nhân viên sẽ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 8:30 sáng đến 4:30 triều. 

Dịch vụ Y tế UHCS và Tâm Lý

Từ ngày 17 tháng 3, năm 2020 trở đi, đội y tế sức khoẻ và tâm lý của chúng tôi sẽ làm  việc qua tham vấn điện thoại tại số 617.373.2772. Sinh viên sẽ vẩn có thể truy cập dịch vụ hổ trợ tâm lý khẩn cấp qua Find@Northeastern tại 877.233.9477 (U.S.), +1.781.457.7777 (Quốc Tế), làm việc 24 tiếng mỏi ngày, mỏi ngày trong tuần.

Nếu bạn có cảm bệnh và muốn liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ y tế trong lục UHCS đang làm việc, xin vui lòng gọi 617.373.2772 và để lại lời nhắn. Một nhà cung cấp dịch vụ y tế sẽ gọi lại và tiến hành với một bảng xét nghiệm ngắn và sẽ đưa ra các khuyến nghị chăm sóc phù hợp.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe hoặc tâm lý, xin hãy gọi Sở Cảnh sát Đại học Northeastern (NUPD) tại 617.373.3333 (hoặc 911 nếu ngoài khuôn viên trường) hoặc đến Khoa Cấp cứu gần nhất.

Nhóm Hỗ trợ Trực tuyến UHCS 

Nếu bạn có biểu hiện đau buồn trong thời điểm phức tạp này, hãy biết rằng không chỉ có một mình bạn đơn độc. Hãy giao lưu với những sinh viên Northeastern khác, miễn phí và bảo mật tại những nhóm hỗ trợ trực tuyến để giúp bạn quản lý những căng thẳng liên quan đến COVID-19, bắt đầu từ ngày 27 tháng 4.

Bảo Hiểm NUSHP

Trong thời điểm sức khỏe cộng đồng khẩn cấp hiện, sinh viên đăng ký vào Bảo Hiểm Y Tế Sinh Viên Đại Học Northeastern (NUSHP) có thể hưởng thụ lợi ích của Well Connection cho những vấn đề tâm lý và y tế, miễn phí. Tiêu chuẩn bắt thanh toán $10 để hưởng lợi ích này đã được miễn. Để biết thêm thông tin về Well Connection, vui lòng cập nhập thông báo mới nhất của chúng tôi và truy cập website Bảo Hiểm Y Tế Sinh Viên Đại Học Northeastern.

Thông Tin Thêm

Vui lòng xem trang web của chúng tôi về bảo mật, việc yêu cầu hồ sơ y tế, và việc nghỉ phép y tế để có thông tin mới nhất trong lúc đại dịch này.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang News@Northeastern COVID-19.

Thông Tin:

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 sáng – 5:00 triều

Không làm việc vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật

*Chỉ tham vấn qua điện thoại

Liên hệ

617.373.2772

uhcs@northeastern.edu

UHCS cung cấp dịch vụ Find@Northeastern, đường dây hổ trợ tâm lý 24/7, tại 877.233.9477 (U.S.), +1.781.457.7777 (Quốc Tế).

Địa chỉ

Toà nhà Forsyth, lầu 1

70 Forsyth Street

Boston, MA 02115

Truy Cập

Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 sáng – 5:00 triều

Không làm việc vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật

*Chỉ tham vấn qua điện thoại

Find@Northeastern.

Nơi niềm vui bắt đầu.

Bạn có rất nhiều lo lắng— và còn rất nhiều việc phải làm. Find@Northeastern sẽ hổ trợ bạn với những dụng cụ và giải pháp linh hoạt để giúp nâng cao tinh thần và cảm xúc của bạn.

Có chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn
+1.877.233.9477 (U.S.)
+1.781.457.7777 (Quốc Tế)
24/7 Mental Health SupportHỗ trợ Tâm Lý 24/7

Có những lúc chúng ta cảm giắc lo lắng, buồn bã hoặc cô đơn. Find@Northeastern là một bước quan trọng để giải thoát những tam trạng này. Nó là đường kết nối với con người, thông tin và công cụ của bạn để giúp bạn tìm thấy sự yên tỉnh của mình.  

Lựa chọn và người mới để làm hành trình trơn tru hơn

Find@Northeastern cung cấp:

  • Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp với một bác sĩ tâm lý có bằng cấp
  • Hỗ trợ cá nhân trong việc tìm kiếm và sắp xếp việc truy cập sự trợ giúp bạn cần
  • Năm buổi tư vấn miễn phí mỗi kỳ thù và xuân
  • Lựa chọn tư vấn trực tuyến nơi nào bạn muốn
  • Hẹn với cố vấn địa phương
  • Tự học tập hướng dẫn ICare và xây dựng kỹ năng

Tất cả sinh viên toàn thời gian đều có thể sử dụng dịch vụ Find@Northeastern.

Tin Tức và Thông Báo

Nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp:
Trong khuôn viên trường: Gọi Sở Cảnh sát Đại học Northeastern tại 617.373.3333.  Ngoài khuôn viên trường: Gọi 911 (U.S) hoặc dịch vụ khẩn cấp địa phương (Quốc Tế) hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất của bạn. 

Cho tất cả vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc tâm lý trong giờ làm việc, xin hãy gọi 617.373.2772 hoặc gọi Find@Northeastern cho dịch vụ hỗ trợ tâm lý 24/7 tại 877.233.9477 (U.S.), +1.781.457.7777 (Quốc tế).

Disclaimer: This Vietnamese version is a translation of the original document in English for information purposes only. In case of a discrepancy, the English original will prevail. Any person or entity that relies on translated content does so at their own risk. The LANG Initiative and its translators shall not be held liable for any losses and/or damages caused by reliance on the accuracy or reliability of translated information. Despite our high translation quality, if you would like to report a translation error or inaccuracy, we encourage you to please contact us.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: